Cáp dù dẹt HOCO U11 cho iPhone

120.000₫
Tình trạng: Chỉ còn 1 sản phẩm
Hãng sản xuất: Hoco
  • Hệ thống cửa hàng
  • Đầu cầu Tế Tiêu - Hòa Xá - Ứng Hòa - Hà Nội - Gần cây xăng siêu thị Hiền Lương - 02433740222

Mô tả sản phẩm Cáp Lightning thông minh tự ngắt Hoco U11 cho iphone ipad

  • Gọn gàng, tiện lợi
  • Bảo hành 6 tháng
  • Hãng Hoco
  • Làm từ chất liệu cao cấp rất bền

Giới thiệu sản phẩm Cáp Lightning thông minh tự ngắt Hoco U11 cho iphone ipad (Bạc)

Với chức năng cung cấp năng lượng sau mỗi lần chiếc điện thoại của bạn hết pin, cáp lightning là một phụ kiện không thể thiếu cho mỗi chiếc Iphone. Hiện nay, trên thị trường phụ kiện có rất nhiều loại cáp khác nhau tuy nhiên nếu người dùng muốn mua sản phẩm chính hãng thì lại có mức giá khá cao. Cáp thông minh cho Iphone Hoco U11chính là một sự lựa chọn hoàn hảo nếu như bạn muốn sở hữu một phụ kiện cáp chính hãng, giá rẻ.

Cáp thông minh cho Iphone Hoco U11

Là một sản phẩm của nhà sản xuất Hoco – một thương hiệu phụ kiện nổi tiếng của Trung Quốc chính vì thế chất lượng hoàn thiện sản phẩm thì không phải bàn cãi nữa.

Cáp thông minh cho Iphone Hoco U11

Cáp thông minh cho Iphone Hoco U11 sử dụng chất liệu sợi tổng hợp cho độ bền cao cùng khả năng chống rối trong quá trình sử dụng.

Cáp thông minh cho Iphone Hoco U11

Hai đầu cáp được làm bằng nhôm nguyên khối cho tốc độ truyền dữ liệu cao hơn. Nhà sản xuất đã tích hợp trên đầu một đèn led thông báo, khi thiết bị đang sạc đèn sẽ hiển thị “nhấp nháy” và hiển thị “đèn sáng” khi sạc đầy

Cáp thông minh cho Iphone Hoco U11

Ngoài ra, cáp thông minh cho Iphone Hoco U11 còn được trang bị tính năng tự  động ngắt điện khi pin đã được nạp đầy bảo vệ cho tuổi thọ của pin được tốt hơn.

Cáp thông minh cho Iphone Hoco U11

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây