Cáp dù Hoco X14

70.000₫
Tình trạng: Còn hàng
Hãng sản xuất: Hoco
  • Hệ thống cửa hàng
  • Đầu cầu Tế Tiêu - Hòa Xá - Ứng Hòa - Hà Nội - Gần cây xăng siêu thị Hiền Lương - 02433740222

Có phải bạn đã từng phải tốn khá nhiều chi phí cho việc mua các loại dây cáp để kết nối các thiết bị công nghệ của mình, tuy  nhiên chất lượng cũng như độ bền của các sản phẩm lại khiến bạn không thực sự hài lòng. Hiểu được điều đó, Hoco đã cho ra đời sản phẩm cáp Hoco X14 đầu micro dài 1m là một phụ kiện tuyệt vời không thể thiếu đối với các tín đồ của các thiết bị cao cấp như Sony, HTC, Samsung,..

Cáp Hoco X14 đầu micro dài 1m được thiết  kế theo công nghệ chuẩn Micro, đặc biệt dành cho các thiết bị Smart Phone hiện nay, hỗ trợ sạc và truyền dữ liệu nhanh chóng.

Ngoài ra một ưu điểm khác của cáp Hoco X14 đầu micro dài 1m mà chúng ta không thể không nhắc đến nữa chính là 2 đầu cáp được bọc nhôm nguyên khối mang lại độ bền cao, không gỉ sét. Đặc biệt, không giống như các loại dây cáp thông thường thì 2 đầu cáp USB được thiết kế theo dạng thẳng thì Hoco X14 lại được thiết kế vuông góc, giúp hạn chế được tình trạng hay bị gập gãy, giảm thiểu được tối đa các nhược điểm thường gặp các loại cáp thông thường.

oplungiphone.net-caphocox14iphone (4)oplungiphone.net-caphocox14iphone (2)oplungiphone.net-caphocox14iphone (1)oplungiphone.net-caphocox14iphone (9)oplungiphone.net-caphocox14iphone (5)

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây