Cáp sạc dẹt màu HOCO X5 cho Androi 1M

129.000₫
Tình trạng: Chỉ còn 1 sản phẩm
Hãng sản xuất: Hoco
  • Hệ thống cửa hàng
  • Đầu cầu Tế Tiêu - Hòa Xá - Ứng Hòa - Hà Nội - Gần cây xăng siêu thị Hiền Lương - 02433740222

Mô tả

Cáp sạc micro Hoco X5 hay còn gọi là cáp Bamboo, là dòng cáp sạc mới của Hoco. Một sản phẩm được lấy cảm hứng từ thân cây trúc. Cáp sạc này có thiết kế bền đẹp và rất mới mẻ, kiểu dây dẹt chống rối, độ hoàn thiện rất cao. Ngoài ra cáp sạc Hoco X5 có dòng tải điện lên đến 5V-2.4.A để bạn có thể dễ dàng sạc cho điện thoại và máy tính bảng.

Những ưu điểm của cáp sạc micro usb Hoco X5

Cáp Hoco X5 có một thiết kế mới và một cái tên khá ấn tượng. Bamboo gồm 114 lõi dây đồng được tráng men, bọc ngoài là dây dẹt TPE chống rối. Hơn nữa phần đầu cáp được đúc hoàn toàn bằng nhựa, nên nhìn rất đẹp. Ngàm micro usb khi cắm vào điện thoại sẽ dính rất chặt. Dây cáp có thể nhấc chiếc điện thoại lên mà vẫn không hề bị rơi.

Cáp sạc điện thoại X5 bamboo được làm hoàn toàn từ chất liệu nhựa. Tuy nhiên có vẻ như đối với X5, Hoco đã rất tỉ mỉ trong thiết kế. Mặc dù là nhựa tuy nhiên các chi tiết, nhất là phần chuôi nhựa ở đầu cắm được gia công khá tốt. Mang đến cho sản phẩm sự cứng cáp và không kém phần cao cấp. Bên cạnh đó chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy 2 đường gân nổi chạy đối xứng xung quanh phần chuôi. Khiến cho người dùng liên tưởng đến những mắt tre/trúc. Việc thiết kế như vậy sẽ khiến cho sợi cáp trở nên khác biệt và bắt mắt hơn, che đi khuyết điểm khi chỉ được làm từ chất liệu nhựa.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây