Cáp sạc HOCO U27 cho Androi 1.2M

249.000₫
Tình trạng: Chỉ còn 1 sản phẩm
Hãng sản xuất: Hoco
  • Hệ thống cửa hàng
  • Đầu cầu Tế Tiêu - Hòa Xá - Ứng Hòa - Hà Nội - Gần cây xăng siêu thị Hiền Lương - 02433740222

Giới thiệu sản phẩm Cáp sạc HoCo U27 cổng MicroUSB.

Tiêu chí chọn lựa cáp sạc cho siêu phẩm Android không chỉ là chất lượng, Sạc an toàn mà còn các yếu tố thẩm mỹ cũng là một trong những tiêu chí chọn lựa hàng đầu quyết định lựa chọn của người tiêu dùng hiện nay. Cáp sạc HoCo U27 cổng MicroUSB dành cho SamSung, Oppo, Sony,... các dòng đáp ứng được các tiêu chí trên.

 

Cáp sạc bọc thép HOCO U27.jpg

 

Cáp sạc HoCo U27 cổng MicroUSB là một sản phẩm đến từ thương hiệu phụ kiện giá rẻ Hoco. Một sợi cáp vô cùng độc đáo và khá tiện dụng.

 

Cáp sạc bọc thép HOCO U27.jpg

 

Cáp sạc HoCo U27 cổng MicroUSB sử dụng chuẩn kết nối MicroUSB giống như những sợi cáp đang có mặt trên thị trường. Tuy nhiên chip nhận biết thiết bị đầu cuối để xuất dòng ra tối đa mà đảm bảo an toàn nhất hiện nay.

 

Cáp sạc bọc thép HOCO U27.jpg

 

Khả năng tương thích tốt với các thiết bị SamSung, Oppo, Sony,.... Những thiết bị được xem là khá kén phụ kiện. Bên cạnh điểm đặc biệt đó, sản phẩm đáng để người dùng sở hữu còn bởi vì nó có 1 thiết kế khá sang trọng và bắt mắt. Đầu cáp và phần vỏ hộp chứa cáp được gia công từ kim loại, mang đến vẻ ngoài cứng cáp và không kém phần sang trọng.

 

Cáp sạc bọc thép HOCO U27.jpg

 

Dây cáp trên Cáp sạc HoCo U27 cổng MicroUSB có độ dài là 1.2m, sử dụng dạng dây tròn chống rối. Giúp cho sản phẩm đẹp hơn và dễ bảo quản hơn hơn.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây