Cáp sạc nam châm iPhone Hoco U20

275.000₫
Tình trạng: Còn hàng
Hãng sản xuất: Hoco
  • Hệ thống cửa hàng
  • Đầu cầu Tế Tiêu - Hòa Xá - Ứng Hòa - Hà Nội - Gần cây xăng siêu thị Hiền Lương - 02433740222

Ngày nay hầu hết mỗi người đều sở hữu riêng cho mình một chiếc smartphone, do đó nhu cầu tìm một sản phẩm sạc tương ứng với chiếc smartphone đó là vô cùng cần thiết. Ở các loại cáp sạc thông thường, người dùng thường phải lo lắng việc cắm vào rút ra thường xuyên sẽ làm ảnh hưởng đến chân sạc của thiết bị. Thế nhưng với sản phẩm Cáp sạc từ Hoco U20 mọi việc sẽ trở nên cực kì dễ dàng và tiện lợi.

Thông tin sản phẩm:

  • Chiều dài: 1m
  • Dòng điện: 2A
  • Chức năng: sạc, truyền dữ liệu
  • Chất liệu: TPE, hợp kim nhôm aluminum
  • Màu sắc: đen.

►► Sản phẩm có 4 phiên bản khác nhau: Lightning, micro USB, USB type C, micro + lightning. Tùy vào từng loại máy, khách hàng có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình.

Cáp sạc từ Hoco U20 có thiết kế khá nhỏ gọn với chiều dài dây 1m, đủ để người dùng thoải mái cắm sạc ở bất cứ đâu. Bên cạnh đó thiết kế đầu chữ L của cáp sạc giúp tránh được tình trạng dây sạc bị bẻ cong dẫn đến đứt, hở mạch.

Các sản phẩm liên quan:

Lõi cáp làm từ đồng giúp hiệu suất truyền tải điện năng được cao hơn. Trong khi đó lớp vỏ bên ngoài được bọc lớp vỏ Nylon, đan chéo nhau, vừa giúp tăng độ bền của dây vừa tránh tình trạng dây sạc bị rối và làm sợi cáp trong cao cấp hơn. Thậm chí bạn cũng có thể gập đôi dây sạc mà không sợ dây bị bẻ gãy.

Đầu cáp làm từ hợp kim nhôm aluminum được gia công khéo lép không những đảm bảo tính thẩm mỹ cho sản phẩm mà còn giúp tăng chất lượng và độ bền cho cáp. Không những vậy, đầu cáp còn không bị nhiễm từ trong quá trình sạc giúp bạn yên tâm hơn, không lo xảy ra sự cố với thiết bị của mình.

Bên cạnh đó nam châm trong cáp sạc còn được thiết kế với 5 điểm tiếp xúc làm cho lực hút trở nên mạnh hơn. Bạn chỉ cần cắm sẵn đầu lightning hoặc đầu sạc bất kỳ tương thích với thiết bị của mình vào cổng sạc trên thiết bị. Khi cần sạc chỉ cần đem dây cáp lại gần đầu sạc đã cắm sẵn, lực từ tính sẽ tự động hút dây cáp vào đầu sạc. Nhờ vậy, bạn không còn cần phải chật vật tìm cách cắm sạc vào đúng vị trí. Nhờ thiết kế đặc biệt này, bạn sẽ tránh được tình trạng bám bụi bào cổng sạc hay gãy chân sạc do cắm rút dây sạc sai cách.

Cáp sạc từ Hoco U20 có 4 loại cổng sạc khác nhau để bạn tùy ý lựa chọn sao cho phù hợp nhất với thiết bị của mình. 4 loại chuẩn kết nối mà Cáp Hoco U20 hỗ trợ gồm lightning, micro USB, USB Type-C. Đặc biệt, loại cáp từ U20 có cả 2 đầu lightning và micro USB vô cùng tiện dụng.

Sản phẩm hiện đang được phân phối tại Ngọc Vũ Mobile  Bên cạnh chiếc Cáp sạc từ Hoco U20 tuyệt vời trên, chúng tôi còn cung ứng rất nhiều thiết bị, sản phẩm cáp sạc khác. 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây