Tai nghe Bluetooth PISEN 4.0 NV002

350.000₫
Tình trạng: Còn hàng
Hãng sản xuất: Pisen
  • Hệ thống cửa hàng
  • Đầu cầu Tế Tiêu - Hòa Xá - Ứng Hòa - Hà Nội - Gần cây xăng siêu thị Hiền Lương - 02433740222

Một trong những nguyên nhân gây tai nạn giao thông tại Việt Nam hằng năm gây đau lòng cho hàng triệu gia đình là vừa sử dụng điện thoại vừa lái xe.

Làm sao để có thể giảm thiểu những con số thương vong do sử dụng điện  thoại di động khi đang điều khiển xe? Cách đơn giản nhất giúp bạn vừa điều khiển xe vừa có thể đàm thoại với mọi người qua điện thoại là sử dụng tai nghe Bluetooth. 

Tuy nhiên, trong thói quen mua hàng của đa số người tiêu dùng Việt Nam hiện tại, giá thành Bluetooth còn cao nên ngại sử dụng.

Tai nghe Bluetooth PisenVN002 hoàn toàn có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng tai nghe Bluetooth chất lượng, đầy đủ tính năng với giá thành hợp lý của người tiêu dùng Việt.

Đặc điểm nổi bật đầu tiên của tai nghe Pisen VN002 là tất cả đều sử dụng tiếng Việt, điều mà đa số các tai nghe trên thị trường chưa thể đáp ứng được.

Thiết kế được đánh giá đẹp, không quá hầm hố, cầu kỳ hướng đến sự hiệu quả và tiện dụng.

Dung lượng Pin là điểm mà hãng Pisen đầu tư mạnh cho sản phẩm này với thời gian đàm loại liên tục đến 8h và thời gian chờ đến 10h, thật sự rất ấn tượng.

Công nghệ giảm ồn DSP cho phép bạn nắm bắt cuộc gọi trong môi trường có tạp âm lớn. Nhất là với giao thông Việt Nam, việc tắc đường diễn ra thường xuyên, đã trở thành thói quen lớn thì với tai Pisen VN002 bạn có thể hoàn toàn thoải mái, tự tin khi di chuyển ngoài đường đông đúc, ồn ào mà vẫn có âm thanh chất lượng tốt.

Điều đặc biệt nhất ở tai nghe này là hỗ trợ nghe nhạc, giúp người sử dụng có thể xả stress khi đang lái xe mà lại rất an toàn khi tham gia giao thông.

* Thông số chi tiết của sản phẩm

- Tương thích: HFP, A2DP, AVRCP
- Phạm vi hoạt động: 10m bán kính
- Kích thước: 60x18x23mm
- Trọng lượng: 10g
- Công nghệ giảm ồn DSP
- Hiện thị dung lượng Pin trên màn hình điện thoại
- Thời gian đàm thoại: 8 tiếng
- Thời gian chờ: 100h
- Thời gian sạc đầy Pin: trung bình 2h
- Bộ sản phẩm bao gồm : Tai nghe, sách hướng dẫn, cáp sạc, thẻ bảo hành.

* Hướng dẫn sử dụng

Đầu tên bạn nhấn nút Trả lời 3s để bật tai nghe và lặp lại để tắt đi. Bạn nhấn nút đó 7s để khởi động

Khi tai nghe đã khởi động,  bạn lấy thiết bị của bạn bật Bluetooth và dò tìm những liên kết khả dụng. Bấm chọn vào VN002 để kết nối

Khi đèn LED chuyển xanh có nghĩa là kết nối đã hoàn tất, có thể sử dụng được. Nút điều chỉnh âm lượng bên bên hông, tùy chỉnh âm lượng phù hợp

Cổng sạc Micro USB phổ thông, có thể dùng sạc chung với đa số thiết bị hiện nay

     Sản phẩm tai nghe Bluetooth Pisen VN002 có hướng dẫn sử dụng bằng tiếng Việt nên có thể hoàn toàn có thể thực hiện những thao tác bật ,tắt, kết nối, ngắt kết nối dễ dàng.

*Kết luận : Giá thành hợp lý phù hợp với túi tiền của đại đa số người dùng Việt, công nghệ mới, hiệu năng sử dụng cao, tai nghe bluetooth Pisen VN002 là một sản phẩm rất cần thiết hiện nay, đặc biệt với người di chuyển nhiều hoặc đi trên xe hơi, góp phần bảo vệ an toàn cho bản thân mình và xã hội.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây