Tai nghe REMAX RM - 535

200.000₫
Tình trạng: Chỉ còn 1 sản phẩm
Hãng sản xuất: REMAX
 • Hệ thống cửa hàng
 • Đầu cầu Tế Tiêu - Hòa Xá - Ứng Hòa - Hà Nội - Gần cây xăng siêu thị Hiền Lương - 02433740222
 • Remax là một hãng thiết bị âm thanh nổi tiếng đến từ Hồng Kông và được biết đến với những sản phẩm âm thanh giá rẻ nhưng chất lượng khá ổn trong tầm tiền của sản phẩm. Mẫu tai nghe Remax RM- 535 là một trong số những sản phẩm như vậy.

   

   

  Thiết kế

  Là một mẫu tai nghe giá rẻ trên thị trường hiện nay nhưng Remax RM- 535 lại sở hữu một vỏ ngoài housings bằng nhôm sáng bóng và chắc chắn khác hẳn với các mẫu tai nghe giá rẻ trong tầm giá của nó. Thiết kế housing tròn với ký hiệu cách điệu "R" và "L" được in khá đẹp ở phía sau giúp bạn có thể nhận thấy rõ khi sử dụng tai nghe.

   

   

   

   

  Tips silicon trên tai nghe khá mềm và độ bám dính chưa cao, khiến bạn rất dễ bị rơi tai nghe khi đang sử dụng. Bạn cũng chỉ có thêm hai bộ tips với kích thước khác nhau khi sở hữu Remax RM- 535

  Dây tai nghe Remax RM- 535 dài 1,1 m khá chắc chắn, đặc biệt dây được thiết kế dạng dẹp chống rối thông minh điều mà bạn vẫn thấy trên một số dòng tai nghe tầm trung và cao cấp trên thị trường.

  Trên dây tai nghe được tích hợp sẵn remote và micro để phục vụ việc nghe gọi. Theo các thông tin của nhà sản xuất thì tai nghe Remax RM- 535 tương thích với hầu hết các dòng smartphone và tablet trên trị trường: iPhone,iPad, Samsung, HTC, BlackBerry..

  Tai nghe Remax RM- 535 sử dụng chân cắm chuẩn 3.5 mm có dạng thẳng giống khá chắc chắn. Phần chân được mạ vàng giúp tăng khả năng tiếp xúc cho tai nghe.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây