Tai nghe Yison CX380

200.000₫
Tình trạng: Còn hàng
Hãng sản xuất: Yison
  • Hệ thống cửa hàng
  • Đầu cầu Tế Tiêu - Hòa Xá - Ứng Hòa - Hà Nội - Gần cây xăng siêu thị Hiền Lương - 02433740222

Tai Nghe Yison CX380

Tai Nghe Yison CX380 khắc họa hình tượng bướm bướm đang bay với đôi cánh xinh xắn của mình. Điều đó, đã được đưa vào của tai của Yison CX380 với kiểu dáng đáng yêu nhưng đầy tinh tế. Sản phẩm có rất nhiều màu sắc khác nhau để bạn lựa chọn.

Tai Nghe Yison CX380

Thông tin sản phẩm

Thiết kế độc đáo

Bạn có thể cảm nhận thấy được hai củ tai được thiết kế như hai cánh bướm rất độc đáo. Chắc hẳn, Yison CX380 sẽ là một chiếc tai nghe độc đáo và lạ đối với bạn trẻ.

Hiệu suất âm thanh tuyệt vời

Tai nghe có thể đáp ứng dải tần rộng 20Hz-20KHz, driver 10mm cho khả năng tái tạo chất lượng âm thanh chính xác và trung thực hơn hơn rất nhiều. Những bản nhạc, những âm thanh của cuộc sống sẽ đến gần với bạn hơn qua chiếc tai nghe tuyệt vời này.

Tích hợp micro tiện lợi

Tai nghe còn được trang bị micro tiện lợi, đáp ứng mọi nhu cầu chat voice, Skype... của bạn. Micro được thiết kế với công nghệ lọc nhiễu cao cấp, cho âm thanh trong rõ và loại bỏ tiếng ồn bên ngoài, giúp bạn dễ dàng nhận diện lời nói một cách rõ ràng.

Dây cáp dẹp tiện lợi

Dây cáp dẹp giúp bạn hạn chế tình trạng chống rối dây. Bên cạnh đó, dây cáp dẹp giúp tai nghe trở nên cá tính hơn. Jack 3.5 mm có thiết kế chống gãy và ôm sát vào thiết bị giúp sản phẩm an toàn và tính hiệu quả hơn khi sử dụng.

Thông số kỹ thuật

- Độ nhạy 93dB±3dB

- Trở kháng  16Ω±15%

- Tần số 20-20000Hz

- Chuẩn cắm φ3.5mm

- Độ dài 1.2m

- Màng loa 10mm

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây