Pin dự phòng MI 10.400

690.000₫
Tình trạng: Hết hàng
Hãng sản xuất: Xiaomi
  • Hệ thống cửa hàng
  • Đầu cầu Tế Tiêu - Hòa Xá - Ứng Hòa - Hà Nội - Gần cây xăng siêu thị Hiền Lương - 02433740222

Pin dự phòng Xiaomi Mi 10400 mAh

Xiaomi là hãng sản xuất có hệ sinh thái thiết bị vô cùng rộng lớn, đa dạng và phong phú. Trong đó, pin dự phòng là phụ kiện mà người dùng rất quan tâm và chọn mua. Bởi vì nó có mức giá vô cùng rẻ so với chất lượng mà nó mang lại, thậm chí còn tốt hơn những sản phẩm cùng loại hoặc cùng tầm giá.

 

Thiết kế vỏ nhôm sang trọng, bền bỉ

Pin dự phòng Xiaomi 10400mAh có chất lượng hoàn thiện được đánh giá tốt,được làm hết sức tỉ mỉ kỹ lượng từ trong ra ngoài. Bộ vỏ nhôm cực kì sang trọng, được cắt gọt tinh tế, bo công mềm mại và cực kì bền chắc, không giống các loại vỏ nhôm thông thường được sản xuất trong quy trình kém chất lượng trên những viên pin không rõ nguồn gốc. Bộ vỏ nhôm này có thể chịu được tải trọng lên đến 50kg mà không hề móp nên không sợ pin bị cấn khi để chung những vật dụng khác trong balo. Và độ bền được kiểm tra lên đến 300 lần.

Kích thước pin vô cùng nhỏ gọn kèm theo trọng lượng khá nhẹ nên dễ dàng mang theo bên người rất là tiện lợi. Pin được tích hợp 4 đèn LED để thông báo mức pin hiện tại đang còn, ứng với mỗi đèn LED là 25% pin, có nút nhấn để kiểm tra. Bề mặt pin chống thấm nước, chống ăn mòn từ các hoạt động hằng ngày.

 

Dung lượng đủ dùng trong hơn 1 ngày

Bộ sạc của pin dự phòng Xiaomi 10400mAh còn có thêm 1 cảm biến đo nhiệt, cảm biến này sẽ tự ngắt điện nếu có hiện tượng nóng bất thường xảy ra do đó nó hạn chế phần lớn rủi rõ khiến sản phẩm phát nổ khi đang sử dụng. Mạch nạp được sản xuất rất cứng cáp, trong đó thành phần quan trọng là chip nguồn sử dụng của Texas Instrusments một hãng sản xuất chip quá nổi tiếng tại Mỹ.

Công nghệ cell pin đến từ 2 hãng sản xuất đứng đầu Hàn Quốc là LG và Samsung. Với những công nghệ trang bị trên pin dự phòng Xiaomi 10400mAh không chỉ an toàn cho thiết bị mà còn an toàn cho người sử dụng.

 

Sạc nhanh, ổn định và hiệu suất cao

Pin dự phòng Xiaomi 10400mAh hỗ trợ dòng sạc ra 5V/2.1A tương ứng với dòng sạc nhanh của Quickcharge 2.0 của Qualcomm. Bên cạnh đó, pin cũng được trang bị dòng sạc vào khá nhanh tương tự như dòng sạc ra là 5V/2A. Điều này giúp bạn có thể sử dụng pin sạc liên tục cho các thiết bị và pin cũng được sạc đầy trong thời gian ngắn hơn.

Hiệu suất chuyển đổi trên pin dự phòng Xiaomi lên đến 93%, tức là với 10.400mAh thì bạn sẽ có 9.672mAh pin nạp cho các thiết bị của mình, phần còn lại là hao hụt trong quá trình chuyển đổi. Điều này cho thấy hiệu suất của pin nằm ở mức cao sao với những dòng pin dự phòng cùng loại khác.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây