Apple chính thức bán cổng chuyển cho phép vừa cắm sạc vừa nghe nhạc trên iPhone 8

Đăng bởi Đỗ Đình Thám vào lúc 15/05/2018
Apple chính thức bán cổng chuyển cho phép vừa cắm sạc vừa nghe nhạc trên iPhone 8

Cách đây một năm, Apple ra mắt iPhone 7 và iPhone 7 Plus với một đột phá lớn về công nghệ. Đó là việc khai tử jack cắm tai nghe 3.5mm và tích hợp cổng âm thanh này vào kết nối lightning. Nhờ vậy, bạn sẽ không thể vừa cắm sạc vừa nghe nhạc trên chiếc iPhone 7 của mình. Điều đó cũng tương tự với bộ đôi iPhone 8 và iPhone 8 Plus vừa mới ra mắt.

Apple an ủi người dùng vẫn sở hữu những chiếc tai nghe 3.5mm cũ, bằng cách bán kèm một bộ chuyển đổi từ cổng lightning sang 3.5mm. Nhưng bộ chuyển đổi này của Apple vẫn không thể nào giúp bạn có thể vừa cắm sạc vừa nghe nhạc.

Sau một năm, cuối cùng thì Apple cũng quyết định phải bán một bộ chuyển đổi khác, mà có thể cắm được cả cổng lightning để sạc pin và cổng 3.5mm để cắm tai nghe. Bộ chuyển đổi này của hãng Belkin và đang được bán với giá 34,95 USD tại các cửa hàng Apple Store, tương thích với iPhone 7, iPhone 7 Plus, iPhone 8, iPhone 8 Plus và cả iPhone X sắp ra mắt.

Bộ chuyển đổi của Belkin này có kích thước khá lớn, tuy nhiên đem lại chất lượng và trải nghiệm khá tuyệt vời. DAC được tích hợp bên trong bộ chuyển đổi, thay vì sử dụng DAC bên trong iPhone.

binh-luan

a

17/05/2018

APPLE CHÍNH THỨC BÁN CỔNG CHUYỂN CHO PHÉP VỪA CẮM SẠC VỪA NGHE NHẠC TRÊN IPHONE 8

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: