iPhone 2018 sẽ có 3 màu sắc mới, đó là những màu nào?

Đăng bởi Đỗ Đình Thám vào lúc 29/05/2018
iPhone 2018 sẽ có 3 màu sắc mới, đó là những màu nào?

Apple dự kiến sẽ ra mắt 3 mẫu iPhone mới trong năm nay, một phiên bản kế thừa iPhone X, một phiên bản Plus lớn hơn và một mẫu iPhone màn hình LCD giá cả phải chăng hơn nhưng có thiết kế tương tự iPhone X.

Các thông tin về thiết kế, giá bán và cả cấu hình đã bị rò rỉ trong nhiều tháng qua, còn hôm nay là tin đồn mới nhất nói về màu sắc mới của những mẫu iPhone trên.

Cũng vào đầu tháng này, chuyên gia phân tích đến từ Rosenblatt - Jun Zhang, tuyên bố rằng Apple sẽ phân biệt mô hình rẻ hơn bằng cách ra mắt nó với một số tùy chọn màu sắc mới, giống như iPhone 5c.

iPhone 2018 sẽ có 3 màu sắc mới, đó là những màu nào?

Ảnh minh họa

“Kể từ khi Apple bắt đầu ra mắt 3 model iPhone mới mỗi năm, chúng tôi tin rằng công ty cần phân biệt các phiên bản màn hình LCD với 2 model màn hình OLED cao cấp. Một lựa chọn hợp lý đó là đưa màu sắc mới vào”.

Theo Zhang, ba biến thể màu sắc của model iPhone LCD 2018 sẽ có màu xanh, vàng và hồng. Đây là những lựa chọn thú vị, ông cho rằng Apple đã bị “mắc kẹt” với màu bạc, đen, xám, vàng và vàng hồng cho hầu hết các mẫu iPhone và iPad của mình, không tính đến iPhone 5c có khung vỏ bằng nhựa. Ngoài ra, còn có các phiên bản Product RED Edition trong vài năm qua.

Điều đó nói lên rằng Apple cần phải cho thêm những màu sắc mới vào các model iPhone của mình.

iPhone 2018 sẽ có 3 màu sắc mới, đó là những màu nào?

Ảnh minh họa

Quay lại thời điểm khi mọi người đang quan tâm tới máy nghe nhạc, Apple đã phát hành iPod Nano và iPod Touch sau này với các màu như xanh, vàng, hồng. Tất nhiên, thiết kế của các mẫu iPod không quá cao cấp như những mẫu iPhone hiện tại, nó có khung vỏ nhôm nên dễ dàng để phủ sơn hơn so với mặt kính.

Nhưng nếu Apple thực sự đưa màu sắc mới vào iPhone năm nay thì chúng ta có thể thấy những màu sắc đó đã xuất hiện trên các mẫu iPod từ những năm trước.

Nếu nhận định trên là đúng thì thật thú vị khi Apple lại chọn cách đưa nhiều màu sắc mới lên model iPhone giá phải chăng của mình. Có vẻ như những màu sắc “sang trọng” sẽ dành riêng cho các mẫu iPhone cao cấp hơn. Nhưng dù bằng cách nào thì iPhone LCD cũng được tin sẽ có mặt kính phía sau để hỗ trợ sạc không dây, vì vậy trông nó sẽ khác với những mẫu iPhone 5c (mặt sau bằng nhựa).

iPhone 2018 sẽ có 3 màu sắc mới, đó là những màu nào?

Ảnh minh họa

Với tất cả những gì đã nói, chúng tôi (tác giả bài viết này trên trang Phonearena) nghĩ rằng sẽ thật tuyệt nếu có các mẫu iPhone 2018 với các màu sắc mới như xanh dương, vàng và hồng.

Lưu ý: Có thông tin cho rằng iPhone LCD năm nay sẽ có thiết kế mặt trước giống iPhone X, nhưng mặt sau vẫn giống iPhone 8 với khung vỏ kim loại, vì vậy những hình ảnh trên chỉ để minh họa cho ý tưởng về iPhone LCD với nhiều màu sắc rực rỡ.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: