Màn hình Galaxy A6 bao nhiêu inch?

Đăng bởi Nguyễn Tố Ngọc Mai vào lúc 18/05/2018
Màn hình Galaxy A6 bao nhiêu inch?

Bạn đoán màn hình Galaxy A6 bao nhiêu inch khi máy có thiết kế vô cùng nhỏ gọn như vậy?

 

Màn hình Galaxy A6 bao nhiêu inch?

Galaxy A6 là một trong những smartphone khá nhỏ nhắn và vừa tay với các bạn nữ. Máy có kích thước 149.9 x 70.8 x 7.7 mm. Đây là kích thước của một smartphone khoảng 5 inch, nhưng nhờ thiết kế tràn viền với tỉ lệ 18,5:9 mà A6 có màn hình lớn hơn thế. Bạn đã biết màn hình Galaxy A6 bao nhiêu inch chưa?

Màn hình Galaxy A6 bao nhiêu inch?

Galaxy A6 có màn hình kích thước 5,6 inch, độ phân giải HD+ (720 × 1480 Pixels). Độ phân giải này có lẽ sẽ làm nhiều bạn lo lắng về việc máy hiển thị không sắc nét, tuy nhiên đừng quá lo lắng.

Những ưu điểm trên màn hình Galaxy A6

Dù chỉ có độ phân giải HD+ nhưng nhờ công nghệ Super AMOLED cho màu sắc rực rỡ và sống động, bạn sẽ có những trải nghiệm tốt nhất trên Galaxy A6 ngay cả khi đọc báo, xem phim hay lướt web. Màn hình này chiếm khoảng hơn 90% diện tích mặt trước, do đó tầm nhìn của bạn sẽ được mở rộng tối đa. Độ sáng của màn hình cũng rất tốt, bạn hòan toàn có thể thoải mái sử dụng khi ở ngoài trời. Ngoài ra, việc giảm độ phân giải màn hình cũng có thể giúp bạn tiết kiệm một lượng pin khá đáng kể.

Galaxy A6 có màn hình Super AMOLED sống động

Vậy là bạn đã biết màn hình Galaxy A6 bao nhiêu inch và các ưu điểm trên màn hình này rồi nhé. Để đặt trước Galaxy A6 và nhận được nhiều phần quà hấp dẫn.

Bạn vui lòng inbox Fanpage hoặc liên hệ số hotline :02433740222

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: