Robot diệt khuẩn Sunmen2 – Icina

Liên hệ
Tình trạng: Hết hàng
Hãng sản xuất:
 • Hệ thống cửa hàng
 • Đầu cầu Tế Tiêu - Hòa Xá - Ứng Hòa - Hà Nội - Gần cây xăng siêu thị Hiền Lương - 02433740222

Xin giới thiệu với các bạn Robot diệt khuẩn bằng tia UV đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam nhé

Robot diệt khuẩn SunMen 2 –  iCina là dòng Robot CleanseBot được nghiên cứu, thiết kế vào năm 2017 và đưa vào thị trường vào tháng 4 năm 2019. Đây là sản phẩm Robot sử dụng ánh sáng UV-C chuyên diệt vi khuẩn trên các bề mặt như: Giường ngủ; Chăn;  Gối đệm; Các vật dụng gia đình…

Robot SunMen 2 –  iCina có thể vệ sinh và khử trùng tất cả các bề mặt vật chất trong nhà Bạn và ánh sáng UV-C cũng giúp ngăn chặn sự lây lan của virus trong không khí.

Trên thực tế, SunMen 2 –  iCina đã được thử nghiệm bởi một bên thứ ba độc lập cho thấy nó đã giết 99,99% các loại vi khuẩn có hại.

Tính năng diệt khuẩn của Robot SunMen 2 – iCina trên giường và trong nhà Bạn

Bạn chỉ cần đặt Robot diệt khuẩn SunMen 2 xuống giường, bật nó trong 30 hoặc 60 phút, Robot SunMen 2 sẽ tự chạy trên gường, khử trùng ga trải giường và chăn của bạn.

Robot diệt khuẩn iCina không chỉ tiêu diệt vi trùng, vi khuẩn và mạt bụi mà ánh sáng UV-C đã được chứng minh trong nhiều nghiên cứu thực sự giúp ngăn chặn sự lây lan của virut trong không khí gia đình Bạn. Điều này làm cho gia đình Bạn thêm an toàn.

Đối với mặt trên của chăn, đặt SunMen 2 –  iCina lên trên chăn và bật nó lên để cho nó tiếp tục vệ sinh. Nó sẽ tự động cảm nhận không có gì ở trên nó và chỉ sử dụng đèn hướng xuống dưới. Với công nghệ bánh xe đã được cấp bằng sáng chế, SunMen 2 –  iCina có thể trèo qua bất kỳ cục nào trong chăn và nệm.

Khi Bạn nghỉ ngơi, Bạn muốn có giấc ngủ chất lượng tốt nhất và không phải lo lắng về vi trùng, nấm mốc, vi khuẩn hoặc mạt bụi, hãy sử dụng Robot diệt khuẩn SunMen 2 –  iCina

Trang bị cảm biến của Robot diêt khuẩn SunMen 2 – iCina dành riêng cho chất liệu vải

Robot diệt khuẩn SunMen 2 –  iCina là Robot đầu tiên trên thế giới tập trung vào các cảm biến dành riêng cho vật liệu là vải.

Nhóm sản xuất Robot đã thử nghiệm trên hơn 40 loại vật liệu và vải khác nhau, cũng như thử nghiệm các kích cỡ và hình dạng khác nhau của giường, để thu thập và phân tích tất cả dữ liệu để tạo ra AI, cảm biến tốt nhất.

Các bánh xe SunMen 2 –  iCina là công nghệ có thể chạy trên mọi bề mặt. Không có công nghệ khác như thế này tồn tại.

Trang bị cảm biến chống rơi khỏi giường của Robot diệt khuẩn SunMen 2 – iCina

SunMen 2 –  iCina sẽ không bao giờ bị kẹt trên giường hoặc rơi ra khỏi giường. SunMen 2 –  iCina có 18 cảm biến AI thông minh để giữ cho robot hoạt động. Khi Robot đến mép giường sẽ tự động quay lại.

Chức năng khử trùng trên các thiết bị, bề mặt khác trong nhà Bạn

Để vệ sinh và khử trùng bất kỳ bề mặt nào, Bạn chỉ cần đặt nắp tay cầm lên SunMen 2 –  iCina  và đặt nó lên để làm sạch một cách dễ dàng. Robot sẽ chỉ sử dụng đèn UV-C phía dưới để mắt bạn được bảo vệ. Robot không có hóa chất, an toàn khi sử dụng khi xung quanh có vật nuôi và trẻ em.

Bạn có thể vệ sinh vỏ gối, ghế ngồi, công tắc đèn, đồ đạc trong phòng tắm, điều khiển TV và nhiều thứ khác ở chế độ cầm tay.

Bạn cũng có thể sử dụng SunMen 2 –  iCina để vệ sinh đồ chơi cho trẻ em và vật nuôi. Bạn có thể khử trùng các khu vực lộn xộn và vệ sinh các thiết bị như điện thoại di động, bàn phím, máy tính bảng và cả nội thất của ô tô.

Thông số kỹ thuật:

 • Ánh sáng diệt khuẩn: 254 nm
 • Công suất UVC: 1500w (mỗi bóng)
 • Kích thước của Robot (xH, mm): Φ130 * 45
 • Trọng lượng: 320 Gram
 • Pin: Li-ion 3700mAh
 • Thời gian sạc: 240 phút
 • Thời gian làm việc: 180 phút
 • Điện áp: 4,2 V
 • Hàng nhập khẩu chính hãng, mới 100% nguyên seal
Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây